Lợi ích khi sử dụng cân treo điện tử

I. Những lợi ích sử dụng cân treo điện tử:

Những lợi ích khi sử dụng cân treo: Cân treo là dòng cân sử dụng rất phổ biến trong các xưởng sản xuất, kho bãi, các nghành công nghiệp nặng… do khả năng cơ động cao, gọn nhẹ dễ di chuyển và sử dụng phù hợp khi có cầu trục vận chuyển hàng hóa (nhà xưởng sản xuất, cảng, bến bãi đều có).
Ngày nay, Cân treo điện tử được mọi người rất quan tâm và lựa chọn. Cân treo điện tử có những ưu điểm cơ bản sau:

1.Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển:

Cân treo là loại cân điện tử có thiết kế hiện đại, thông số kỹ thuật chính xác rất cao. Kiểu dáng rất linh động với không gian chật hẹp, trọng lượng Cân treo điện tử từ 0,1kg đến 5kg tùy vào giá trị đo lường của Cân.
can treo jc viet long 5 1

2. Khả năng hoạt động từ xa:

Cân treo dễ di chuyển và sử dụng phù hợp khi có cầu trục vận chuyển hàng hóa trên cao. Chúng ta có thể dọc kết quả cân, điều kiển thây đồi đơn vị, trừ bì từ xa nhờ có Remote điều kiển giúp việc sử dụng cân thuận lợi hơn
can treo 5t viet long 4

3. Khả năng liên kết với thiết bị phụ:

Trước đây, Cân treo thông thường không thể kết nối máy tính, máy in để quản lý dữ liệu cân và in phiếu dữ liệu. Hiện nay việc liên kết thiết bị phụ tương đối dễ dàng, cân treo liên kết thiết bị phụ qua wireless sẽ giúp bạn tránh phiền toái này. Với việc bộ chỉ thị để trong nhà điều hành, việc kết nối máy tính máy in thật dễ dàng. Bạn có thể lưu dữ liệu cân theo ngày, giờ cân hay khối lượng, loại hàng… tất tần tật những gì liên quan đến cân.
7dc9784b6eee97b0ceff

4.Tránh việc tác động vào số liệu cân:

Người thao tác cân (điều khiển cẩu trục) không thể biết được khối lượng cân thực tế nên sẽ khó lòng tác động được vào độ chính xác khi cân, đảm bảo cân luôn chính xác không bị gian lận.
Hy vọng với một vài gợi ý trên. Cân Việt Long sẽ giúp Quý khách biết được những lợi ích khi sử dụng cân treo và dễ dàng trong việc lựa chọn chiếc cân treo, cân cẩu phù hợp với nhu cầu, tiêu chuẩn, và túi tiền của mình.
Xin chân thành cảm ơn Quý khách!
Tư vấn cách chọn mua treo, cân móc treo điện tử miễn phí Quý khách có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi !
CÔNG TY TNHH SX-TM-DV CÂN ĐIỆN TỬ  VIỆT LONG
Địa chỉ : 151 Đường Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.
Điện thoại : 0888.232.434 – 0938.741.147
Email : info@canvietlong.com
Giờ làm việc : 7h – 20h từ Thứ 2 đến Thứ 7
Website : www.canvietlong.com , www.sieuthicandientu.vn

Trả lời

0888 232 434